GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Hitaco Việt Nam chúng tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao Qúy Công ty đã quan tâm đến Công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý  Công ty về năng lực sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển bắt đầu từ hộ kinh doanh cá thể HITACO nay là Công ty TNHH HITACO Việt Nam, Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong xây dựng và phát triển Công ty thành một Công ty sản xuất, gia công các sản phẩm phụ trợ cho các ngành công nghiệp nhựa, điện, điện tử, chế tạo và các sản phẩm dân dụng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH HITACO Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0104175244 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp ngày 21/9/2009 với chức năng:

  • Sản xuất các chi tiết về nhựa, đồ nhựa công nghiệp, dân dụng theo yêu cầu.
  • Gia công chế tạo khuôn mẫu cho các nhành nhựa, cơ khí.
  • Sản xuất chế tác sơn công nghiệp, sơn cao cấp, các phụ gia về sơn
  • Gia công sơn, in các chi tiết sản phẩm trên mọi chất liệu.

Với đội ngũ cán bộ, ký sư và công nhân trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. cùng sự góp sức của các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và sản xuất ra các sản phẩm đồ nhựa cao cấp và đặc biệt là chế tác sơn và sơn gia công phủ mầu, sơn chống xước bề mặt các sản phẩm trên mọi chất liệu ( Nhựa các loại, kim loại, kính, gốm sứ v.v..)

CÔNG VIỆC CHÍNH HIỆN TẠI ĐANG SẢN XUẤT KINH DOANH

  • Sản xuất, chế tác sơn công nghiệp từ gốc AC, sơn cao cấp, gia công sơn phủ mầu, sơn chống xước trên bề mặt mọi chất liệu.
  • Sản xuất, gia công các chi tiết về nhựa, đồ nhựa các cấp, nhựa kỹ thuật trên máy ép phun từ 80 tấn đến 1000 tấn.
  • Gia công chế tạo khuôn mẫu cho các ngành nhựa, cơ khí v.v..

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá Việt Nam, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất hoàn thiện sản phẩm. Song song đó chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế ra các mẫu mã theo yêu cầu thực tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

HITACO Việt Nam chúng tôi luôn cam kết rằng: Luôn đảm bảo “CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ CHO KHÁCH HÀNG”.

Hiện tại chúng tôi là đối tác quan trọng và là nhà cung cấp tốt nhất cho các Công ty trong và ngoài nước:

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Lấy chất lượng, an toàn, mỹ thuật công nghiệp, sự tiện dụng và thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu trở thành một Công ty sản xuất, gia công có uy tín phục vụ tốt nhất những khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước mà Công ty có được.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn pháy huy cao độ mọi nguồn lực để xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, có trách nhiệm , có tay nghề, chuyên môn cao và làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.

HITACO Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó giúp các chủ doanh nghiệp tập chung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

“Mỗi khách hàng là một viên gạnh xây lên giá trị của Công ty”

Công ty Hitaco Việt Nam chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý Công ty.

Trân trọng cảm ơn!

một số hình ảnh nhận giải thưởng của công ty